Quy định và hình thức thanh toán khi mua hàng tại Sweetie House

Quy định và hình thức thanh toán khi mua hàng tại Sweetie House là vấn đề người tiêu dùng nên nắm rõ khi mua hàng tại đây.

Trong thời đại công nghệ như hiện nay người tiêu dùng có thể lựa chọn hình thức mua hàng online hoặc đến trực tiếp cửa hàng để mua. Cho nên việc nắm rõ quy định và hình thức thanh toán sẽ giúp bạn mua hàng dễ dàng hơn.

Mua hàng, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Nếu bạn lựa chọn mua hàng trực tiếp tại cửa hàng có thể sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, tiền mặt, thẻ atm, thẻ visa…

Có nhiều hình thức thanh toán

Phương thức giao hàng và trả tiền mặt

Hình thức này sẽ áp dụng cho mọi quý khách hàng thông qua một đối tác vận chuyển trung gian. Bạn có thể đặt hàng thông qua website hoặc hotline 0902499689. Sweetie House sẽ gọi điện xác nhận lại sản phẩm, và hình thức thanh toán với khách.

Việc bạn cần làm duy nhất là thanh toán đầy đủ giá trị hóa đơn đặt hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi đã kiểm tra hàng hóa, phiếu giao hàng.

Phương thức thanh toán trước

Nếu bạn lựa chọn phương thức thanh toán trước thì cần chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua thẻ atm tại các hệ thống ngân hàng. Các bước chuyển tiền/chuyển khoản cần nắm:

Bạn có thể chọn hình thức thanh toán phù hợp

  1. Chuyển tiền vào thông tin tài khoản như sau:
  • Ngân hàng:
  • Số tài khoản:
  • Tên tài khoản:
  1. Bạn thông báo cho Sweetie House qua SMS, điện thoại, messenger, facebook khi đã thực hiện chuyển khoản/chuyển tiền xong xuôi.
  2. Khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng Sweetie House sẽ thông báo lại cho khách và tiến hành giao hàng ngay.

Quy định và hình thức thanh toán mà các bạn cần biết đó là Sweetie House không chịu trách nhiệm, sai sót trong khi chuyển khoản hoặc do chuyển sai thông tin. Lúc này bạn nên đến trực tiếp ngân hàng để giải quyết.