Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đai Nịt Bụng Latex Đúng Cách

Đai nịt bụng latex là một dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm có thiết kế mang phong cách thể thao, có độ co giãn 4 chiều. Đai nịt bụng này hoạt động dựa trên nguyên tắc định hình và đốt cháy mỡ thừa.

Chính vì thế mà khi sử dụng sản phẩm này sẽ có tác dụng giảm nhanh vùng ao, mang đến vóc dáng thon thả và gọn gàng. Hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn sử dụng đai nịt bụng latex đúng cách để mang đến hiệu quả cao nhất.

Việc sử dụng đai nịt bụng latex không quá phức tạp. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước sau đây là đủ, cụ thể là:

Bước 1: Kiểm tra đai nịt có phù hợp với vòng bụng hay không

hướng dẫn sử dụng đai nịt bụng latex

Hướng dẫn cách sử dụng đai nịt bụng latex đúng cách

– Cách 1: Đầu tiên, bạn hãy quấn đai quanh vùng bụng. Sau đó ép 2 đầu nịt bụng lại với nhau. Nếu khoảng cách giữa 2 đầu nịt bụng có khoảng cách dao động từ 7 – 15cm thì có nghĩa là sản phẩm này phù hợp với bạn. Nếu nhỏ hơn hoặc chỉ bằng 5cm thì sản phẩm này có size rộng hơn vòng eo của bạn. Còn trong trường hợp lớn hơn 16cm thì rất tiếc sản phẩm này không phù hợp với bạn.

– Cách 2: Các bạn sử dụng thước đo để xác định kích thước vòng bụng của mình. Lưu ý vị trí đo chuẩn là trên rốn 3cm, Sau đó so sánh để chọn size phù hợp theo bảng sau đây

Số đo vòng bụng Size đai nịt bụng
60 – 65 cm 30
65 – 70 cm 32
70 – 75 cm 34
75 – 80 cm 36
80 – 85 cm 38
85 – 90 cm 40
90 – 95 cm 40

– Cách 3: Bạn cung cấp đầy đủ và chính xác số đo của cơ thể cho nhân viên tư vấn. Các nhân viên này sẽ giúp chọn lựa một sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

XEM THÊM:

Bước 2 : Cách mặc một chiếc đai nịt bụng latex đúng chuẩn

hướng dẫn sử dụng đai nịt bụng latex

Hướng dẫn cách sử dụng đai nịt bụng latex đúng cách

 Với 1 chiếc đai nịt bụng latex thông thường

– Cách 1: Đối với các chị em có vùng bụng dưới to hơn thì nên cài nịt bụng theo chiều từ dưới lên đến chân ngực. Cách cài này sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn cài theo hướng từ trên xuống dưới.

Trước tiên các bạn hãy cài khóa thứ nhất ở vị trí có kích thước bé nhất. Sau đó vừa kéo vừa cài những khóa thiếp theo. Đến khóa thứ 3 hoặc thứ 4 thì nên điều chỉnh đai nịt bụng sao cho ôm hết vùng bụng dưới. Sau đó lại tiếp tục cài hết những khóa ở phía trên. Lưu ý là các bạn nên vừa cài vừa kéo để giúp cho phần nịt bụng có thể ôm sát vào cơ thể. Còn nếu bạn cài mà không sử dụng lực kéo thì sẽ khiến cho chiếc nịt bụng bị rộng.

Cách 2: Chúng ta thực hiện cài theo hướng từ trên xuống dưới. Cách này chỉ được áp dụng đối với những người có bụng dưới không quá to. Đầu tiên bạn cài khóa thứ nhất ở đoạn chân ngực, rồi sau đó cài tiếp những chiếc khóa còn lại. Bạn vẫn phải thực hiện đúng theo cách vừa kéo, vừa cài. Sau đó chỉnh đai nịt sao cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

 

 Với 1 chiếc đai nịt bụng latex dạng Gile

Đây là một sản phẩm được tích hợp thêm quần quai áo với mục đích giúp cho giảm eo toàn thân. Chính vì thế cách mặc cũng không quá phức tạp.

– Trước tiên là bạn sẽ khoác 2 vai áo vào vai. Sau đó mới tiến hành cài các khóa nịt bụng. Nguyên tắc cũng tương tự như khi mặc đai nịt bụng dạng thông thường. Sau đó chỉnh lại đai và siết phần quai sao cho phù hợp nhất với cơ thể của bạn.

XEM THÊM:

Bước 3 : Cách vệ sinh đai nịt bụng latex

hướng dẫn sử dụng đai nịt bụng latex

Hướng dẫn cách sử dụng đai nịt bụng latex đúng cách

Như chúng ta đã biết khi sử dụng bất kỳ vật dụng gì cũng cần đòi hỏi phải được vệ sinh thường xuyên. Và đai nịt bụng latex cũng không ngoại lệ. Khi phát hiện đai nịt bụng xuất hiện những mùi hôi khó chịu là đến lúc bạn cần phải vệ sinh. Công việc vệ sinh cũng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng xà phòng pha loãng để giặt, lưu ý bạn không nên vắt quá mạnh. Sau khi giặt xong bạn nên phơi để khô tự nhiên. Tuy nhiên không nên phơi ở những nơi có ánh sáng lớn.

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng đai nịt bụng latex đúng chuẩn nhất. Bạn nên tham khảo để có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Đồng thời cũng biết cách vệ sinh và bảo quản để giữ gìn sản phẩm tốt hơn.

 

XEM THÊM: