GIỚI THIỆU SWEETIE HOUSE

sweetiehouse.vn là một Website thương mại với thông tin được ra đời với sứ mệnh cung cấp những nội dung kiến thức về làm đẹp, ăn uống, sức khỏe, và khoa học về lĩnh vực sức khỏe và y tế. Với những  yêu cầu trên trên, đội ngũ tham gia vào phát triển Website có chuyên môn tốt hàng đầu trong các lĩnh vực: Sức khỏe chuyên môn, Y sĩ, dược sĩ, Y tế cơ sở, Kỹ thuật công nghệ. Họ là: Bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên IT và đội ngũ biên tập viên có giàu kinh nghiệm giúp truyền tải kiến thức từ bác sĩ, dược sĩ tới quý độc giả.

ĐỘI NGŨ CỦA SWEETIE HOUSE

Những ngày đầu thành lập, SWEETIE HOUSE đã tìm đến những nhân tố cần có để xây dựng một nền tảng vững chắc
Ceo Bùi Thị Hằng
Chịu trách nhiệm phát triển website Sweetie House, điều hành mọi hoạt động của Sweetie House từ xuất nhập khẩu đến nội dung chia sẻ trên webisite https://sweetiehouse.vn/ 
Theo dõi Bùi Thị Hằng tại:

GS. NGUYỄN TÀI THU  (SN: 1931)
Sweetie House Chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung tham khảo các kiến thức chuyên môn về sức khỏe, y tế. GS. Nguyễn Tài Thu đã được kiếm duyệt trên báo chí và các công trình nghiên cứu của GS. Nguyễn Tài Thu để thực hiện khâu kiểm duyệt cuối cùng trước khi nội dung được xuất bản trên Website.
các website chúng tôi tham khảo GS. Nguyễn Tài Thu tại:

PGS.TS TRẦN NGỌC LƯƠNG(SN: 1986)
PGS.TS Trần Ngọc Lương là danh y mà Sweetie House dành thời gian làm việc để tham khảo các công trình nghiên cứu để thực hiện nhiệm vụ phân tích định hướng nội dung theo khoa học tại Sweetiehouse.vn. Nhờ các kiến thức y khoa của  PGS.TS Trần Ngọc Lương, chúng tôi đã Kiểm soát lược bỏ nội dung chưa đúng và chưa phù hợp. dựa trên kiến thức của PGS.TS Trần Ngọc Lương, chúng tôi là người chịu trách nhiệm chính trên website về việc đưa thông tin để quý khách hàng tham khảo đồng thời truyền tải đánh giá góp ý, nhận xét của người sử dụng tân dược, thực phẩm sức khỏe để đưa ra sự tổng quan trên Website.
SWEETIE HOUSE luôn trân trọng PGS.TS Trần Ngọc Lương vì những đóng góp của PGS.TS Trần Ngọc Lương cho nền y học Việt Nam.
Các thông tin của PGS.TS Trần Ngọc Lương vui lòng tham khảo tại:

GS.TS NGUYỄN VIẾT TIẾN
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đông y, nghiên cứu dược liệu và sưu tầm những vị thuốc quý. Lương y Nguyễn Quang Đức đã đóng góp cho Việt nam rất nhiều nội dung của các vị thuốc dân gian, cây thuốc quanh nhà và những chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng tốt cho sức khỏe. và Sweetie House đã tham khảo rất nhiều các nội dung này để phát triển nội dung website của chúng tôi.
Vui lòng theo dõi các thông tin của GS.TS NGUYỄN VIẾT TIẾN tại:

MARKETING MANAGER LÊ THANH TOÀN (1990)
Là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành phát triển Website, Anh Lê Thanh Toàn chịu trách nhiệm đảm bảo sự hoạt động ổn định của hệ thống, bảo mật dữ liệu và người dùng. Cùng với đó, Anh Lê Thanh Toàn dụng những công nghệ tiên tiến của nước ngoài mà ông học được trong quá trình làm việc tại Mỹ để đưa đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trên sweetiehouse.vn
Ngoài ra, ông cũng là người đảm bảo các giao thức kết nối từ phía độc giả với đội ngũ bác sĩ cộng tác của SWEETIE HOUSE được đảm bảo dễ dàng, thuận lợi hơn.
Thông tin liên hệ của anh LÊ THANH TOÀN:

TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP NGUYỄN MAI NGỌC PHƯỚC (1989)
Với trách nhiệm quản lý đội ngũ biên tập viên, NGUYỄN MAI NGỌC PHƯỚC có nhiệm vụ theo sát tiến độ và đảm bảo 2 yếu tố nội dung của dự án: Chất lượng và đúng tiến độ. Chất lượng phải đảm bảo khách quan, khoa họa và có những dẫn chứng rõ ràng, rành mạch (nếu là nguồn tham khảo) và có đối chứng (nếu là nguồn phỏng vấn)
NGUYỄN MAI NGỌC PHƯỚC luôn đề cao sự tôn trọng văn hóa đọc, bởi cô là người yêu thích tiếp cận thông tin. Chính vì thế, khi nhận nhiệm vụ là người truyền tải thông tin thì NGUYỄN MAI NGỌC PHƯỚC luôn đứng về cái nhìn của độc giả.

ĐƠN VỊ XÂY DỰNG TRUYỀN THÔNG CÔNG TY SACHS MARKETING GROUP
Là đơn vị xây dựng cấu trúc dữ liệu Website và định hướng phát triển nội dung, người dùng. Công ty Sachs Marketing Group cũng giúp chúng tôi theo dõi, quản lý các công việc tác động trên sweetiehouse.vn và kịp thời đưa ra những phương án xử lý nhằm đảm bảo kết quả dự án được đi theo đúng kế hoạch mà SWEETIE HOUSE và Sachs Marketing Group đã thống nhất.

Thông qua Công ty Sachs Marketing Group , đội ngũ của SWEETIE HOUSE hiểu được hơn về giá trị của truyền thông, những kỹ năng cần có được khi muốn truyền tải nội dung thông tin đến bạn đọc. Những bước đi của dự án chúng tôi đều nhận được những đóng góp xây dựng và vận hành tốt từ phía Sachs Marketing Group (Westlake Village, CA)


Thành tựu SWEETIE HOUSE đã đạt được
Sau 6 tháng hoạt động, cổng thông tin kiến thức sweetiehouse.vn đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía bạn đọc. Qua đó, sự phát triển của SWEETIE HOUSE không ngừng tăng về độ phổ biến, người dùng truy cập, nền tảng dữ liệu nội dung,…

SIMILARWEB THỐNG KÊ WEBSITE SWEETIE HOUSE
Cụ thể những con số thống kê cho thấy sự tiến triển của dự án đã đạt được:

Theo thống kê xếp hạng đánh giá uy tín chất lượng và thống kê người dùng, vị trí thứ hạng theo quốc gia và trên toàn thế giới của Website similarweb.com. Cho đến tháng 6/2020. Website SWEETIE HOUSE đã đạt vị trí xếp thứ 29.482 website mạnh nhất trên thế giới. Cùng với đó ở Việt Nam, sweetiehouse.vn xếp hạng thứ 472 Website phổ biến nhất.
Thống kê truy cập tháng 6 từ Website Google analytics (một ứng dụng theo dõi thống kê của Google) cho biết. Lượng độc giả của sweetiehouse.vn chỉ tính riêng tháng 6 đã đạt tới con số 3 triệu độc giả.
Theo đánh giá từ người dùng Việt Nam dựa trên 2 tiêu chí: Giá trị chất lượng Website đã truyền tải và số lượng độc giả truy cập hàng ngày. SWEETIE HOUSE vinh dự lọt trong TOP5 Website về sức khỏe và y tế mạnh nhất và uy tín nhất.
Chúng tôi biết rằng, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh được những sai sót. Đó là điều chúng tôi không mong muốn và rất mong những đóng góp nhận xét, ý kiến thắc mắc của quý độc giả sẽ giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn và giảm thiểu những sai sót để đưa con số sai sót về số nhỏ nhất.
Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.
Sweetie House cung cấp các loại thực phẩm ngoại nhập
Địa chỉ VPĐD: 100/49 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8
Email: sweetiehouse.vn@gmail.com
Kết Nối Tới Mạng Xã Hội
Facebook | Google+ | Twitter