Điều kiện sử dụng website là một trong những vấn đề các bạn cần quan tâm, nắm rõ nếu muốn mua hàng online bởi hầu hết các cửa hàng, doanh nghiệp đều lựa chọn hình thức bán hàng qua các website.

Trong thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay việc mua hàng qua website không còn xa lạ gì đối với mọi người. Tuy nhiên đã ai thực sự hiểu về điều kiện sử dụng website hay chưa để thực hiện theo đúng quy định. Hy vọng những chia sẻ hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn có được chi mình thông tin chuẩn nhất.

Chấp nhận những điều khoản, điều kiện sử dụng website

Các điều khoản và điều kiện sử dụng website này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến việc khách hàng sử dụng website của hộ kinh doanh Sweetie House  và các tổ chức có liên quan đến website của hộ kinh doanh Sweetie House. Khách hàng chỉ cần dành ra một ít thời gian truy cập và tìm kiếm trên website của hộ kinh doanh Sweetie House là khách hàng đã trực tiếp đồng ý các điều kiện và điều khoản này. 

Nếu trong trường hợp khách hàng không đồng ý với bất cứ điều khoản nào dưới đây thì khách hàng vui lòng không truy cập vào website của hộ kinh doanh Sweetie House. Các điều khoản và điều kiện này sẽ được xem như là hợp đồng giữ khách hàng và bên hộ kinh doanh Sweetie House và sẽ được áp dụng khi khách hàng tiến hành sử dụng website của hộ kinh doanh Sweetie House. Các điều khoản và điều kiện sử dụng website này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng, khách hàng vui lòng dành ra vài phút để đọc kỹ trước khi sử dụng.

 

Trước khi sử dụng website cần chấp nhận các điều khoản

Những thay đổi đối với các điều khoản và điều kiện sử dụng website

Sweetie House sẽ có quyền trong việc thay đổi các điều kiện và điều khoản này trong bất cứ thời gian nào mà không cần phải thông báo trước cho bên phía khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể xem trước phiên bản cập nhật mới nhất của các điều khoản và điều kiện này bằng cách nhấn chuột vào dòng chữ “điều khoản và điều kiện sử dụng website” thường hay được đặt tại cuối trang website của hộ kinh doanh Sweetie House. Đối với phiên bản cập nhật này thường sẽ hay thay thế cho tất cả các phiên bản cũ. Nếu khách hàng lựa chọn sử dụng website của hộ kinh doanh Sweetie House thì sau khi xuất hiện các thay đổi này có nghĩa là khách hàng đã thực sự đồng ý với những thay đổi này.

Tài khoản sử dụng của khách hàng

Khi khách hàng tiến hành sử dụng website của hộ kinh doanh Sweetie House thì khách hàng thường sẽ phải có trách nhiệm duy trì tính bảo mật của tài khoản do bên khách hàng sử dụng. Khách hàng cần phải có trách nhiệm bảo quản mật mã và hạn chế việc cho người khác truy cập vào máy tính của khách hàng. Khách hàng cũng phải đồng ý chịu trách nhiệm cho tất cả các mọi hoạt động diễn ra trong tài khoản hoặc mật mã của khách hàng.

Chấp nhận của khách hàng

Khi khách hàng thực hiện việc truy cập hoặc đăng nhập vào website này thì có nghĩa rằng khách hàng đã thực sự đồng ý hết tất cả các điều khoản và điều kiện này. Đối với những điều khoản và điều kiện của chính sách này sẽ thường sẽ được bảo mật thông tin từ hộ kinh doanh Sweetie House mà chúng tôi sẽ liệt kê ra đây để quý khách hàng có thể tham khảo trước khi sử dụng. Trường hợp khách hàng không đồng ý với các chính sách và các điều khoản của bên chúng tôi thì khách hàng vui lòng không truy cập vào website của chúng tôi.

Cần chấp nhận trước khi sử dụng website

Website của hộ kinh doanh Sweetie House

Đối với những điều khoản và điều kiện này thường sẽ hay được áp dụng cho tất cả các khách hàng khi sử dụng website của hộ kinh doanh Sweetie House. Trong đó sẽ bao gồm cả các nhà phân phối về thông tin, nội dung video và các dịch vụ khác của website. Website thường sẽ có thể  chứa đựng những liên kết đến với website của bên thứ ba không thuộc vào quyền sở hữu của hộ gia đình Sweetie House. 

Sweetie House sẽ không có quyền kiểm soát về các nội dung và chính sách bảo mật thông tin. Tuy nhiên, hộ kinh doanh Sweetie House cũng sẽ không thể nào biên tập hoặc kiểm duyệt lại các nội dung trên website của bên thứ ba. Chúng tôi thường sẽ khuyến khích quý khách hàng dành ra một ít thời gian để đọc kỹ các điều kiện và điều khoản kết hợp đọc cùng với các chính sách bảo mật thông tin của website của bên thứ ba mà bạn đang truy cập.

Truy cập vào website

Khi hộ kinh doanh Sweetie House đã chấp nhận cho bạn sử dụng website như đã công bố trong các điều khoản sử dụng dịch vụ. Trong đó sẽ bao gồm việc sử dụng website với mục đích cá nhân và phi thương mại, khách hàng cũng không được phép tự ý thay đổi và điều chỉnh bất cứ phần nào trong website này. Trong quá trình sử dụng khách hàng cũng không được phép cung cấp hoặc sao chép bất cứ các thông tin nào có liên quan đến website này cho một bên trung gian khác mà không thông báo văn bản trước cho bên hộ kinh doanh Sweetie House. Khi sử dụng website thì khách hàng cần phải tuân thủ đầy đủ theo các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ.

Nếu khách hàng muốn truy cập vào một số các tính năng của website thì khách hàng cần phải tiến hành tạo một tài khoản cho riêng mình. Khi sử dụng khách hàng không được phép sử dụng bất cứ tài khoản nào của người khác nếu không có sự đồng ý của chủ tài khoản. Khi khách hàng tiến hành tạo tài khoản thì khách hàng cần phải cung cấp các thông tin thật sự đầy đủ và chính xác. Khách hàng cũng phải tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình trong tất cả các hoạt động xảy ra trong tài khoản của mình. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải giữ mật mã tài khoản cho an toàn. Nếu trong quá trình sử dụng nếu khách hàng lỡ may có vi phạm bất cứ vấn đề nào liên quan đến độ an toàn thì khách hàng cần phải lập tức thông báo với hộ kinh doanh Sweetie House. Mặc dù bên phía hộ kinh doanh Sweetie House cũng sẽ không phải chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào đến các vấn đề có liên quan đến việc sử dụng tài khoản của khách hàng một cách bất hợp pháp. Khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi thì khách hàng cần phải có trách nhiệm chịu trách nhiệm cho những mất mát có liên quan đến hộ kinh doanh Sweetie House hoặc những mất mát do khách hàng sử dụng bất hợp pháp gây ra cho bên chúng tôi.

Việc truy cập website cần tuân thủ quy định

Khi sử dụng website khách hàng cần phải đồng ý không được sử dụng bất cứ hệ thống tự động nào, không giới hạn, gián tiếp, người máy … Khi truy cập vào website và gửi nhiều thông tin yêu cầu đến máy chủ của hộ kinh doanh Sweetie House nhiều hơn so với một người bình thường có thể làm được bằng việc dành ra ít thời gian để sử dụng website thông thường trong một thời gian nhất định nào đó. Mặc dù đã được đề cập ở phía trên nhưng hộ kinh doanh Sweetie House cần phải chấp nhận cho người điều hành của một số công cụ tìm kiếm công cộng được phép sử dụng một cách gián tiếp nhằm mục đích để sao chép được các thông tin từ website phục vụ cho mục đích tạo ra những chỉ số tìm kiếm có giá trị công cộng của các thông tin này nhưng không được phép lưu trữ hoặc giữ các tài liệu này. Hộ kinh doanh Sweetie House thường sẽ có quyền lợi thu hồi những tài liệu trong bất cứ các trường hợp đặc biệt nào. Khách hàng khi sử dụng website cần phải đồng ý không được thu nhập bất cứ thông tin cá nhân nào từ website bao gồm một số thông tin như tên tài khoản và khách hàng cũng không được phép sử dụng những hệ thống truyền thông do website cung cấp cho các mục đích thương mại nào khác. Khách hàng cần phải đồng ý không được van nài với bất cứ một mục đích nào liên quan đến thương mại và bất kỳ người sử dụng nào của website để yêu cầu đăng ký thông tin đây là điều kiện sử dụng website bắt buộc.

Đăng ký thông tin của người sử dụng 

Website của hộ kinh doanh Sweetie House thường sẽ cho phép người dùng đăng ký các thông tin cá nhân có liên quan đến việc sử dụng website. Có những thông tin cũng sẽ không được công bố ra bên ngoài. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng sẽ bảo mật tất cả các thông tin cho bất cứ phần đăng ký nào. Khách hàng cần phải đồng ý với việc hộ kinh doanh Sweetie House có thể công bố tên của khách hàng trên website của chúng tôi hoặc cũng có thể sẽ công bố nơi phần thông cáo báo chí hoặc cũng sẽ được công bố bằng các phương tiện truyền thông khác.

Nên đăng ký để sử dụng sử dụng website Sweetie House

Khách hàng cũng sẽ đơn phương phải chịu trách nhiệm của mình cho phần đăng ký các thông tin cá nhân và phải hiểu rõ về tầm quan trọng của việc công bố những thông tin này. Để có thể kết nối với phần đăng nhập thông tin thì khách hàng cần phải xác nhận và cam kết cho phần quyền sở hữu hoặc những giấy phép cần thiết và cần chấp nhận hoặc cho phép cho bên phía hộ kinh doanh Sweetie House sử dụng tất cả các thương hiệu, bằng sáng chế, bản quyền, nhãn hiệu đã được đăng ký các bản quyền. Trong đó cũng sẽ bao gồm tất cả các quyền lợi độc quyền khác trong tất cả những phần đăng ký thông tin và khách hàng đã có những văn bản liên quan đến việc chấp thuận, biên nhận và sự đồng ý của mỗi cá nhân khi đăng ký thông tin được cho phép sử dụng tên hoặc chân dung cá nhân và hầu hết những phần thông tin đăng ký này thường sẽ trở thành tài sản của hộ kinh doanh Sweetie House. Chúng tôi sẽ có quyền tự do sử dụng tất cả những phần đăng ký thông tin này. Để hiểu một cách rõ ràng hơn, khách hàng có thể sẽ giữ được cho mình quyền sở hữu cá nhân trong các phần liên quan đến đăng ký thông tin khác. Tuy nhiên, khi khách hàng thực hiện đăng ký thông tin của mình trên website thì chắc chắn rằng khách hàng đã tự nguyện đồng ý cho hộ kinh doanh Sweetie House sử dụng những thông tin cá nhân này. Sweetie House sẽ có quyền lợi sử dụng tất cả những thông tin này sẽ phục vụ cho mục đích quảng cáo trên các kênh truyền thông khác hoặc trên website.

Từ chối bảo hành

Khi đã đồng ý với các điều kiện sử dụng website quý của Sweetie House khách hàng cần phải chấp nhận rủi ro có thể xảy đến. Nhân viên tại Sweetie House từ chối bảo hành liên quan đến website và việc sử dụng website. Chúng tôi cũng không bảo hành tính chính xác, hoàn thiện nội dung trên website hoặc nội dung của các trang website được liên kết với website Sweetie House. 

Sử dụng website cần chấp nhận rủi ro

Sweetie House cũng không có quyền, nghĩa vụ cho các sai sót không chính xác, tổn thương cá nhân, hư hại tài sản đến từ tự nhiên khi truy cập và sử dụng website Sweetie House. Truy cập bất hợp pháp vào máy chủ của Sweetie House để lấy thông tin cá nhân, thông tin tài chính mà Sweetie House bảo quản trong đó, cắt ngang hoặc chấm dứt truyền thông tin đến website chúng tôi. Sweetie House sẽ không hảo hàn, chịu trách nhiệm cho bất cứ dịch vụ, sản phẩm, chương trình khuyến mãi cho bên thứ ba thông qua website Sweetie House.

Hạn chế về nghĩa vụ pháp lý

Đối với những nhân viên làm thuê cho bên hộ kinh doanh Sweetie House sẽ không cần phải chịu bất cứ một trách nhiệm nào liên quan đến pháp lý của khách hàng trong bất cứ một trường hợp nào liên quan đến trực tiếp, ngẫu nhiên, gián tiếp. Đặc biệt liên quan đến sự hư hỏng do cố ý hay bất cứ một vấn đề gì nào hoặc những vấn đề liên quan đến hư hỏng tài sản đến từ tự nhiên trong quá trình khách hàng truy cập và sử dụng website. 

Khi sử dụng khách hàng không được phép truy cập vào những thông tin bất hợp pháp vào các máy chủ của chúng tôi với mục đích để lấy những thông tin cá nhân hoặc những thông tin liên quan đến tài chính mà chúng tôi đang bảo quản. Khi sử dụng website khách hàng cần phải hiểu rằng bên phía hộ kinh doanh Sweetie House sẽ không có trách nhiệm phải chịu các vấn đề liên quan đến việc đăng ký thông tin người sử dụng hoặc những vấn đề liên quan đến bên thứ ba.

Sử dụng website mua hàng tạo nên sự tiện lợi

Bồi thường

Khách hàng cần phải đồng ý về việc bảo vệ, bồi thường và không bao giờ được phép gây hại cho bên phía hộ kinh doanh Sweetie House. Nhân viên sẽ dựa trên bất cứ các thiệt hại, yêu sách, mất mát và nghĩa vụ chi phí hoặc nợ phát sinh. Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng vi phạm một số điều khoản nào trong quá trình sử dụng dịch vụ, khi khách hàng sử dụng website cũng không được phép đưa các thông tin cá nhân liên quan đến việc đăng ký cho bên thứ ba. Nếu khách hàng vi phạm một số điều trên đây thì sẽ phải bồi thường cho bên hộ kinh doanh Sweetie House.

Tài sản trí tuệ của hộ kinh doanh Sweetie House

Trong website này thường sẽ chứa đứng rất nhiều bản quyền thương hiệu cho giá trị do hộ kinh doanh Sweetie House sử dụng và sở hữu. Hầu hết các bản quyền về thương hiệu này thường sẽ được sử dụng để phân biệt được các chất lượng liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của hộ kinh doanh Sweetie House. Các bản quyền về thương hiệu này và các loại tài sản khác có liên quan thường sẽ được bảo mật để tránh các vấn đề về tái sản xuất hoặc giả mạo theo một số điều luật của quốc gia và theo các luật quốc tế thì người sử dụng không được phép sao chép dưới bất cứ một hình thức nào nếu chưa nhận được sự đồng ý bằng văn bản của bên phía Sweetie House. Tuy nhiên, hộ kinh doanh Sweetie House cũng sẽ có quyền được điều chỉnh các điều khoản liên quan đến dịch vụ này vào bất cứ với gian nào mà không cần phải thông báo trước cho bên phía khách hàng. Còn đối với nhiệm vụ của khách hàng thì sẽ phải xem lại tất cả những điều khoản này nếu có bất cứ sự thay đổi nào.

Cần nắm rõ các quy định sử dụng website Sweetie House

Trên đây chỉ là một số điều kiện sử dụng website chính. Sweetie House có quyền điều chỉnh hoặc thêm vào để phù hợp cho cả hai bên. Khách hàng khi đã sử dụng website Sweetie House cũng đồng nghĩa việc đồng ý chính sách này.