Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền được Sweetie House đặt lên hàng đầu cho nên khi mua hàng quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Một trong những mục tiêu hàng đầu được Sweetie House đặt ra chính là uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm. Cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên, cũng không thể nào tránh khỏi các sai sót có thể xảy ra khi vận hành. Nếu như xảy ra các vấn đề trên Sweetie House luôn cố gắng đem đến chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền tốt nhất cho quý khách hàng cùng tìm hiểu xem.

Trường hợp lỗi về hình thức do quá nhiều vận chuyển

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền trong trường hợp sản phẩm sai về số lượng, chủng loại so với các đơn hàng. Sweetie House giao các sản phẩm không đúng với đơn hàng cuối cùng được ghi lại tại Sweetie House hoặc so với hóa đơn Sweetie House giao đính kèm đơn hàng. Trường hợp này xảy ra Sweetie House sẽ thực hiện thu hồi các sản phẩm lỗi và giao mới cho quý khách hoặc không sẽ hoàn tiền lại 100%.

Đổi/trả hàng và hoàn tiền được Sweetie House thực hiện theo chính sách

Sản phẩm lỗi về hình thức do quá trình vận chuyển

Đối với những sản phẩm xác định lỗi do quá trình vận chuyển sơ xuất từ phía nhân viên của Sweetie House thì hàng hóa sẽ được giao lại trong khoảng thời gian sớm nhất, hoàn tiền lại 100% cho các bạn. Trường hợp sản phẩm có lỗi nhưng do phía đối tác giao nhận thì Sweetie House cũng cố gắng yêu cầu bồi thường từ phía đối tác giao nhận. Sweetie House sẽ yêu cầu phía bạn chỉ định tối tác giao nhận uy tín, hợp tác, kiên nhẫn.

Trước khi đổi/trả hàng nên tìm hiểu kỹ

Cách thức đổi trả

Khi đã nắm rõ chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền rồi nếu quý khách hàng có nhu cầu đổi trả có thể thực hiện theo một số bước:

  • Thông qua Hotline 0902499689 hoặc email sweetiehouse.vn@gmail.com thông tin đơn hàng, tình trạng hàng hóa đang cần được đổi trả. Nhớ gửi hàng hàng hóa lỗi cần trả để Sweetie House dễ xác nhận lại.
  • Khi đã nhận được đầy đủ thông tin rồi Sweetie House tiến hành liên lạc đến bạn để xác định rõ lỗi hàng hóa, xác nhận thời gian để đổi trả.
  • Sweetie House sẽ thực hiện giao lại sản phẩm mới hoặc thông báo hoàn tiền đến bạn trong khoảng thời gian sớm nhất hoặc theo đúng thỏa thuận ban đầu giữa hai bên.

Áp dụng đúng phương thức đổi/trả hàng và hoàn tiền 

Trên đây là một số thông tin chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền mà Sweetie House muốn gửi đến cho các bạn cùng tham khảo để yên tâm hơn khi mua hàng của chúng tôi. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và xem xét mình có đang nằm trong các diện được cập nhật trên đây hay không?.