Chính sách bảo mật thông tin cá nhân là một cụm từ rất quen thuộc đối với mọi người hiện chúng được sử dụng trong các lĩnh vực kinh doanh buôn bán vậy hãy tìm hiểu một số thông tin chung.

Đối với người tiêu dùng khi mua hàng online yêu cầu mà họ đặt ra là các đơn vị kinh doanh cần phải công nhận cũng như tôn trọng chính sách bảo mật thông tin cá nhân khi đăng nhập vào website. Tại Sweetie House các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Vậy hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chính.

Thu nhập thông tin khách hàng 

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân Sweetie House có khả năng thu thập một số thông tin cơ bản như: Số điện thoại, họ tên, địa chỉ, nội dung thẻ tín dụng, địa chỉ email và bất cứ thông tin nào khác nếu mà bạn sẵn sàng cung cấp cho chúng tôi. Những thông tin này thường sẽ hay được xuất hiện khi mà khách hàng:

 • Khi bạn đăng nhập vào trang website của Sweetie House.
 • Khi đăng nhập các cuộc thi kết hợp cùng các chương trình khuyến mãi.
 • Khi bạn tiến hành tham gia khảo sát.
 • Khi bạn thực hiện quá trình gửi thư đến cho Sweetie House.
 • Một số phản hồi yêu cầu của khách hàng.
 • Khi bạn tiến hành việc đặt hàng trên mạng hoặc tại cửa hàng.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân nếu Sweetie House thực hiện việc thu nhập thông tin cá nhân của bạn từ những người khác. Lúc này Sweetie House sẽ bắt đầu thực hiện trình tự hợp lý thông báo đầy đủ thông tin đến khách hàng. 

Bảo mật thông tin cá nhân đóng vai trò rất quan trọng

Sử dụng thông tin 

Ngoài chính sách bảo mật thông tin cá nhân Sweetie House cũng có thể sử dụng được một số những thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp tại cửa hàng. Sau đó sẽ tiến hành xử lý những thông tin này để có thể cung cấp dịch vụ và hàng hóa tốt nhất đến cho khách hàng. Thông thường thì bên chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng các thông tin cá nhân này theo cách mà khách hàng mong muốn. Tuy nhiên bao gồm nhưng không giới hạn và có thể thực hiện cho bất cứ mục đích nào như sau:

 • Bạn cần phải cung cấp cho khách hàng của mình bất cứ các thông tin gì về công ty mà khách hàng yêu cầu.
 • Bạn cũng cần phải dành ra ít thời gian để tiến hành xử lý quá trình đặt hàng qua mạng.
 • Bây giờ bạn cần phải xác định được số lượng khách hàng đã truy cập vào trang website của Sweetie House.
 • Bạn cần phải thực hiện việc thông báo giải thưởng và việc mua hàng đến cho khách hàng.
 • Bạn cần phải dành ra ít phút để tiến hành trả lời những yêu cầu cụ thể mà khách hàng mong muốn thực hiện.
 • Bạn cũng cần phải thông báo đến cho khách hàng của mình những thay đổi trên website của Sweetie House.
 • Bạn phải tiến hành thực hiện quản lý chương trình nghiên cứu tiếp thị.
 • Điều cuối cùng mà bạn cần làm đó là gửi đến cho những khách hàng của mình những chương trình khuyến mãi tốt nhất hiện nay và trong tương lai sắp tới. Bạn cũng có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin cụ thể về sản phẩm và dịch vụ mà bạn xét thấy có lợi với bên khách hàng.

Một số các thông tin có liên quan đến việc sử dụng các thông tin cá nhân của khách hàng khi bạn sử dụng hệ thống đặt hàng qua mạng của bên chúng tôi. Hầu hết các thông tin này sẽ giúp cho quá trình phân phối hàng hóa đến tay của khách hàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đối với hệ thống đặt hàng qua mạng cũng sẽ tiến hành lưu trữ các thông tin về đơn đặt hàng của khách hàng điều này sẽ giúp cho khách hàng ghi nhớ và có thể đặt lại được thực đơn cho lần mua hàng sau.

Bảo mật thông tin cá nhân cần được thực hiện

Chia sẻ thông tin

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân thì Sweetie House sẽ không được phép cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho một bên thứ ba không liên quan để bên thứ ba có thể lợi dụng những thông tin của khách hàng sau đó sẽ tiến hành tiếp thị trực tiếp đến khách hàng. Sweetie House có thể nhờ vào sự giúp đỡ của các công ty có liên quan để bảo trì và vận hành website hoặc sử dụng cho những mục đích khác có liên quan đến việc hoạt động kinh doanh. 

Các công ty nào sẽ bắt tay vào tiến hành việc tiếp nhận các thông tin cá nhân của khách hàng để có thể thực hiện được những yêu cầu trên. Sweetie House sẽ có quyền chia sẻ một số thông tin khách hàng trong những trường hợp như cơ quan chính phủ có yêu cầu về thông tin của khách hàng sử dụng với mục đích điều tra hoặc những yêu cầu theo những quy định của pháp luật đã ban hành. 

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân đối với một số thông tin cá nhân mà khách hàng đã đăng ký bên website của Sweetie House cũng có thể được chia sẻ cho bên thứ ba trong một số trường hợp sau:

 • Nhà cung cấp do bên công ty chúng tôi thuê về nhằm mục đích để cung cấp một số những dịch vụ như gửi thư đến tận nhà cho quý khách hàng.
 • Để có thể đáp ứng được tất cả các mục đích của khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân.
 • Nếu khách hàng đã đồng ý cho việc chia sẻ những thông tin cá nhân này.
 • Nếu bên chính quyền yêu cầu chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Nếu các thông tin của quý khách hàng do bên đơn vị tiếp thị thu nhập thì sẽ được phép cung cấp cho đơn vị tiếp thị này với mục đích chính là tiếp thị và nghiên cứu.

Bảo mật thông tin cá nhân rất được khách hàng quan tâm

Những thông tin không thuộc về cá nhân

Khi khách hàng tiến hành truy cập vào trang website của Sweetie House cũng giống như khách hàng đang truy cập vào hầu hết các website khác. Đối với những thông tin phản ánh lượt truy cập của khách hàng thì sẽ được tự động được nhập vào. Bao gồm một số những thông tin cơ bản về loại công cụ tìm kiếm mà khách hàng sử dụng như địa chỉ IP, tên máy chủ mà khách hàng đã từng truy cập, ngày giờ mà khách hàng đã truy cập hoặc những trang mà khách hàng đã trực tiếp truy cập cùng lúc với website của Sweetie House, địa chỉ website (nếu có). Thông tin này không phải thông tin cá nhân của khách hàng.

Các thông tin được sử dụng

Theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân Sweetie House sẽ có quyền sử dụng các thông tin cá nhân thu thập từ website cho một số mục đích như sau: 

 • Trong trường hợp thiết lập và xác nhận người sử dụng.
 • Khi bạn thực hiện việc duy trì, mỡ, quản trị và bảo quản các tài khoản của thành viên hoặc khách hàng.
 • Bạn có thể thực hiện việc xử lý, bảo quản và tôn trọng các thông tin về liên lạc của khách hàng.
 • Hỗ trợ một số tin cho người sử dụng.
 • Khi bạn tiến hành nâng cấp website và trong đó sẽ bao gồm việc đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng.
 • Bạn cần phải cung cấp cho người sử dụng những thông cập nhật về dịch vụ, sản phẩm và một số các chương trình khuyến mãi và những thông tin khách của khác của Sweetie House.
 • Bạn cần phải tiến hành trả lời câu hỏi và ý kiến kết hợp cùng với những chỉ dẫn của khách hàng.
 • Bạn cần phải duy trì được tính bảo mật và độ an toàn của hệ thống.

Sweetie House sẽ tiến hành thực hiện một số các bước cần thiết để đảm bảo được các thông tin cá nhân hoặc thu thập chính xác và hoàn chỉnh. Khách hàng cũng có thể truy cập và sau đó yêu cầu chỉnh sửa về các thông tin cá nhân vào bất cứ lúc nào mà khách hàng muốn. Khách cũng có quyền yêu cầu việc hủy bỏ các thông tin cá nhân của mình vào bất cứ lúc nào khách hàng cần thiết. 

Khách hàng nên dành ra ít thời gian để tiến hành liên lạc trực tiếp với chúng tôi để thực hiện những yêu cầu này. Sweetie House sẽ tiến hành thực hiện các bước cần thiết này để có thể bảo vệ được các thông tin cá nhân của khách hàng tránh được những trường hợp sử dụng sai mục đích và mất thông tin.

Bảo mật thông tin cá nhân an toàn cho khách hàng

Clickstream data

Mỗi khi khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi, máy chủ sẽ tiến hành thu thập một số các thông tin ẩn bao gồm địa chỉ của trang, công cụ tìm kiếm, hệ thống mà khách hàng đã sử dụng. Mục đích chính đó chính là thống kế xem website được sử dụng như thế nào, số lượng khách hàng truy cập…

Những thay đổi của chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân thì Sweetie House cũng sẽ có quyền bổ sung và chỉnh sửa các chính sách này bất cứ lúc nào mà chúng tôi muốn. Nếu có bất cứ sự thay đổi lớn nào trong điều khoản chính sách thì chúng tôi sẽ thông báo đầy đủ các thông tin trên trang chủ.

Bảo mật thông tin cá nhân thực hiện theo từng đơn vị

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ không bao giờ thuê, bán và tiết lộ các thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba không liên quan khi chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, trừ những điều mà đã được nêu trong chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng. Các thông tin về chương trình khuyến mãi sẽ được bên công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ trên website sẽ chủ được gửi đi khi có sự đồng ý của khách hàng. Khách hàng cũng có quyền hủy bỏ đăng ký bản tin của chúng tôi vào bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Trên đây là một số thông tin chính về chính sách bảo mật thông tin cá nhân mà chúng tôi cung cấp đến bạn các. Mong rằng sẽ giúp ích hơn trong quá trình tìm kiếm thông tin và sử dụng chúng.