BÙI THỊ HẰNG

“Mặc kệ nó, làm tới đi.” – Richard Branson

Bùi Thị Hằng là ai?

Bùi Thị Hằng là

  • Giám đốc công ty THNN Trường Giang Thiên Ân
  • Sinh ngày: 20/05/1988
  • Học Vấn: Cử nhân tiêng anh trường Đại Học Đà Lạt
  • Là Founder của website: sweetiehouse.vn

 

Khởi điểm là một trong những người trẻ yêu thích ẩm thực và làm đẹp song song đó là niềm đam mê với kinh doanh, với mục tiêu kiếm càng nhiều tiền càng tốt, Hằng tích lũy được một số vốn nhỏ để dành. Nhưng với tâm niệm rằng:

“Chỉ có làm một điều gì đó đóng góp cái tâm vào nghề nghiệp, để mang tới cho những khách hàng, cho xã hội sự yên tâm và giúp đỡ thì mới bền vững và có ý nghĩa.”

Cô Gái 18 tuổi khi ấy cảm thấy vẫn còn thấy mơ hồ về sự nghiệp. Tất cả những gì Hằngkhát khao là xây dựng nên một công ty vĩ đại, lớn mạnh, là giấc mơ cạnh tranh toàn cầu. Sau quá trình nghiên cứu, tham khảo, đầu tháng 2/2018, Hằng quyết định khởi nghiệp và và chọn ngành dịch vụ ẩm thực và làm đẹp,cụ thể là các mặt hàng ngoại nhập từ Hàn, Nhật, Châu Âu, Mỹ.

Giá trị hướng đến

Dẫn dắt doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng như SWEETIEHOUSE, Hằng cho rằng, là người đứng đầu doanh nghiệp cần phải cái tiến toàn bộ quá trình vận hành, tiếp thu những định hướng mới ở các nước tiên tiến về áp dụng cho chính doanh nghiệp của mình nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn, hướng đến những giá trị đến từ tâm, để làm cho xã hội tốt hơn.

Định hướng tương lai

Xuất phát từ khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, cho xã hội, bước qua giai đoạn mới, Hằng định hướng mở rộng lĩnh vực phát triển của SweetieHouse sang công ty đa ngành nghề xuất nhập khẩu, mong muốn được khách hàng nhìn nhận là một công ty lớn có uy tín trong ngành Food And Beverage

-Tầm nhìn, sứ mệnh của Hằng